Chương 281: Đơn vị liên quan ? .Chương 280: Khiếp sợ, Văn Cát dĩ nhiên là đơn vị liên quan.Chương 279: Năm nhất thi giữa kỳ bắt đầu.Chương 278: Sợi lão đầu, chưa bao giờ nghe thấy.Chương 277: Lữ Tử Châu xuất thủ.Chương 276: Mánh khoé bịp người.

Đọc truyện Bị Con Cái Ghét Bỏ, Lừa Dối Người Lớn Tuổi Ghi Danh Tu Tiên Đại Học tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Bị Con Cái Ghét Bỏ, Lừa Dối Người Lớn Tuổi Ghi Danh Tu Tiên Đại Học thuộc thể loại Đô thị với bối cảnh truyện Hiện Đại Tu Chân rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Học Viện cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Bị Con Cái Ghét Bỏ, Lừa Dối Người Lớn Tuổi Ghi Danh Tu Tiên Đại Học có số chương là 338 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Bị Con Cái Ghét Bỏ, Lừa Dối Người Lớn Tuổi Ghi Danh Tu Tiên Đại Học