Chương 47: Nhỏ gyaru không nên là đứa cô độcChương 46: Đáng lẽ tôi không nên song ca cùng nhỏ gyaruChương 45: Buổi karaoke không nên thành thảm họa...Chương 44: Kẻ phản bội không ngu ngốc như vậy...Chương 43: Kẻ nịnh bợ không nên trở thành kẻ thùChương 42: Không thể nào kẻ nịnh bợ sẽ phản bội...

Đọc truyện Bị em kế, bạn thuở nhỏ và Idol trường ghét bỏ, nhưng tin đồn họ nói về tôi cứ tăng lên không ngớt tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Bị em kế, bạn thuở nhỏ và Idol trường ghét bỏ, nhưng tin đồn họ nói về tôi cứ tăng lên không ngớt thuộc thể loại Sắc, Light Novel với bối cảnh truyện rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện Bị em kế, bạn thuở nhỏ và Idol trường ghét bỏ, nhưng tin đồn họ nói về tôi cứ tăng lên không ngớt có số chương là 50 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Bị em kế, bạn thuở nhỏ và Idol trường ghét bỏ, nhưng tin đồn họ nói về tôi cứ tăng lên không ngớt