Chương 240: Một lớp rút thưởng, mập! « 2 càng, cầu hoa tươi »Chương 239: Ta là Hồng Hoang Thế GiớiChương 238: Đến từ song phương tính kế « 3 càng, cầu hoa tươi »Chương 237: Hủy diệt Mãng Hoang thế giới kế hoạch « 2 càng, cầu hoa tươi »Chương 236: Một điểm da mặt cũng không muốn « 1 càng, cầu hoa tươi »Chương 235: Thông Thiên Giáo Chủ cho rằng « 2 càng, cầu hoa tươi »

Đọc truyện Chư Thiên Chiến Trường: Bắt Đầu Ta Ở Hồng Hoang Mở Ra Thâm Uyên Thông Đạo tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Chư Thiên Chiến Trường: Bắt Đầu Ta Ở Hồng Hoang Mở Ra Thâm Uyên Thông Đạo thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Viễn Cổ Hồng Hoang rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Chư Thiên Chiến Trường: Bắt Đầu Ta Ở Hồng Hoang Mở Ra Thâm Uyên Thông Đạo có số chương là 379 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Chư Thiên Chiến Trường: Bắt Đầu Ta Ở Hồng Hoang Mở Ra Thâm Uyên Thông Đạo