Thể loại

Chương 246: Vạn sự đã sẵn sàng, chỉ đợi rước dâu đội ngũ đến! ( cầu đặt! )Chương 245:: Trắng đêm không ngủ Trường Tôn Vô Cấu, giả bộ ngu sung mãn ngốc Lâm Thần! ( cầu đặt! )Chương 244: Nếu như Đại Đường cần thiết hy sinh một cái nữ tử để duy trì, ta sẽ đích thân diệt nó ( cầu đặt! )Chương 243: Chuẩn bị cướp cô dâu, mệt sức nữ nhân, ai đều không thể chạm! ( cầu đặt! )Chương 242: Trường Tôn Vô Cấu giữ lại, Lâm Thần suy đoán! ( cầu đặt! )Chương 241: Ngươi làm ta quá là thất vọng! ( cầu đặt! )

Đọc truyện Đại Đường: Mở Đầu Bắt Đoạt Lý Tú Ninh Cùng Trường Nhạc tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Đại Đường: Mở Đầu Bắt Đoạt Lý Tú Ninh Cùng Trường Nhạc thuộc thể loại Dã sử với bối cảnh truyện rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện Đại Đường: Mở Đầu Bắt Đoạt Lý Tú Ninh Cùng Trường Nhạc có số chương là 246 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Đại Đường: Mở Đầu Bắt Đoạt Lý Tú Ninh Cùng Trường Nhạc