Chương 59: Chu Nguyên Chương đi Thiên Vân Quán, Chu Trường Dạ đau đầu bối phận!Chương 58: Cha ta thần thái, không giảm năm đó a!Chương 57: Mã hoàng hậu biết chân tướng, gặp Chu Trường Dạ!Chương 56: Chu Nguyên Chương đại hỉ, cha cho lễ vật cho ta!Chương 55: Mã hoàng hậu thức tỉnh, vặn ba Chu Nguyên Chương!Chương 54: Chu Nguyên Chương cải biến ý nghĩ, đây chính là cha ta!

Đọc truyện Đại Minh: Bách Tuế Tu Tiên Giả, Thân Phụ Chu Nguyên Chương tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Đại Minh: Bách Tuế Tu Tiên Giả, Thân Phụ Chu Nguyên Chương thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Xuyên Qua cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Đại Minh: Bách Tuế Tu Tiên Giả, Thân Phụ Chu Nguyên Chương có số chương là 59 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Đại Minh: Bách Tuế Tu Tiên Giả, Thân Phụ Chu Nguyên Chương