Chương 259: Diệp Giai giáo sư, ngươi! Là! Ta!! Thần! .Chương 258: Sử thượng cao cấp nhất chiến tranh, mở ra! .Chương 257: Một vị vi phạm tổ tông quyết định! .Chương 256: Được một tấc lại muốn tiến một thước! Nắm lỗ mũi cũng nhận! .Chương 255: Song phương giao chiến, không phải chém sứ ? Khôi hài! .Chương 254: Hợp Tung Liên Hoành! Cự Long Tộc đối xử! .

Đọc truyện Dạy Học Trò Vô Hạn Phản Hồi, Học Sinh Lần Lượt Thành Tiên Đế! tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Dạy Học Trò Vô Hạn Phản Hồi, Học Sinh Lần Lượt Thành Tiên Đế! thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Linh Khí Khôi Phục rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Học Viện cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Dạy Học Trò Vô Hạn Phản Hồi, Học Sinh Lần Lượt Thành Tiên Đế! có số chương là 271 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Dạy Học Trò Vô Hạn Phản Hồi, Học Sinh Lần Lượt Thành Tiên Đế!