Chương 171: Rias: Chủ nhân thật là lợi hại! Dạ Đình: Ta còn có lợi hại hơn! .Chương 170: Cường thế thanh tràng! Hoảng sợ đại lôi, đại thủy, đại phong Chức Nghiệp Giả! .Chương 169: Băng sương bão táp! Ngọa tào! Dạ Đình dĩ nhiên tại tứ giai chiến trường! .Chương 168: Nửa giờ trảm sát một cái thập giai Thần Thú ? Vô năng cuồng nộ Nghị Trưởng! Dạ Đình xuất hiện ở ngũ giai chiến trường! .Chương 167: Hỏi như thế nào mới có thể cam đoan không bị phát hiện ? Giết sạch sở hữu người phát hiện! .Chương 166: Dạ Đình kế hoạch, tiến nhập tứ giai chiến trường! .

Đọc truyện Điên Rồi Sao! Vừa Mới Chuyển Chức Liền Triệu Hoán Băng Sương Cự Long ? tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Điên Rồi Sao! Vừa Mới Chuyển Chức Liền Triệu Hoán Băng Sương Cự Long ? thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Tiến Hóa Biến Dị rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Ngự Thú cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Điên Rồi Sao! Vừa Mới Chuyển Chức Liền Triệu Hoán Băng Sương Cự Long ? có số chương là 274 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Điên Rồi Sao! Vừa Mới Chuyển Chức Liền Triệu Hoán Băng Sương Cự Long ?