Chương 118: Xin lỗi tôi đã có ny rồi ! (END)Chương 117: Đính HônChương 116: Tàn tích điều traChương 115: Tình hình lương thực ở Dark TempleChương 114: Lễ Hội Trường (5)Chương 113: Lễ Hội Trường (4)

Đọc truyện Evil God Rasubosu no mukō-gawa ~ saikyō no ura bosu = jashin ni tensei shitakedo, 1000-nen dare mo kona ikara gakuen ni kayou koto ni shita ~ tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Evil God Rasubosu no mukō-gawa ~ saikyō no ura bosu = jashin ni tensei shitakedo, 1000-nen dare mo kona ikara gakuen ni kayou koto ni shita ~ thuộc thể loại Sắc, Light Novel với bối cảnh truyện rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện Evil God Rasubosu no mukō-gawa ~ saikyō no ura bosu = jashin ni tensei shitakedo, 1000-nen dare mo kona ikara gakuen ni kayou koto ni shita ~ có số chương là 119 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Evil God Rasubosu no mukō-gawa ~ saikyō no ura bosu = jashin ni tensei shitakedo, 1000-nen dare mo kona ikara gakuen ni kayou koto ni shita ~