Chương 568: Khởi động! Phân hiệu kế hoạch chính thức triển khai! .Chương 567: Sơn Hà đại học phân hiệu khu, dĩ nhiên tại Mặt Trăng ? .Chương 566: Lấy quặng vận chuyển một điều long.Chương 565: Sơn Hà đại học đấu giá hội! .Chương 564: Bạch Hùng quốc: Mỹ quốc, phiên bản bỏ nhi mà thôi! .Chương 563: Thang máy vận hành, ánh sáng nóng bỏng! .

Đọc truyện Góp Vốn Gây Quỹ Xây Đại Học, Ta Thật Không Là Lừa Đảo A tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Góp Vốn Gây Quỹ Xây Đại Học, Ta Thật Không Là Lừa Đảo A thuộc thể loại Đô thị với bối cảnh truyện Đô Thị Sinh Hoạt rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Góp Vốn Gây Quỹ Xây Đại Học, Ta Thật Không Là Lừa Đảo A có số chương là 618 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Góp Vốn Gây Quỹ Xây Đại Học, Ta Thật Không Là Lừa Đảo A