Chương 140: Ninh Ngữ Yên, lời ngươi nói có phải hay không có chỗ vô ích a?Chương 139: Thẩm Văn Sơn tức nổ tung!Chương 138: Mẹ!Chương 137: Thẩm Vân Yên thật sự đổi tính ?Chương 136: Triệu thúc, Thẩm Vân Yên muốn đem cái kia 30 ức chuyển tới ta danh nghĩa!Chương 135: Mộ Vân! Mặc kệ ngươi có yêu cầu gì, ta đều đáp ứng ngươi!

Đọc truyện Hiện Trường Hôn Lễ, Ta Cùng Cả Nhà Đoạn Tuyệt Quan Hệ! tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Hiện Trường Hôn Lễ, Ta Cùng Cả Nhà Đoạn Tuyệt Quan Hệ! thuộc thể loại Đô thị với bối cảnh truyện Đô Thị Sinh Hoạt rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Trọng Sinh cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Hiện Trường Hôn Lễ, Ta Cùng Cả Nhà Đoạn Tuyệt Quan Hệ! có số chương là 141 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Hiện Trường Hôn Lễ, Ta Cùng Cả Nhà Đoạn Tuyệt Quan Hệ!