Hoàn thành

Chương 345 Đại kết cục: Trường An! Một thế Trường An!Chương 344: Một Kiếm Đoạn Vạn Cổ! Siêu việt thiên đạo Tình Nguyệt, ta muốn dẫn hắn trở về!Chương 343 Đại kết cục Giải phong Tru Tiên, chém giết Thương Thiên! Nàng tại cái này, ta có thể đi đâu?Chương 342: Tha hóa tự tại! Triệu hoán bốn vị đại lão chấn vạn giớiChương 341: Chúng sinh chi lực? Ta muốn thủ hộ nàng!Chương 340: Một quyền đánh giết! Ta muốn đi tìm nàng, người nào cản trở ai chết!

Đọc truyện Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại Boss tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại Boss thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại Boss có số chương là 345 ở trang thái đã full.

Đọc full chương: Truyện Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại Boss