Chương 14: Bẩn gaa aaaa (1)Chương 13: Nhưng mà, quá khứ thì không thể xoá bỏ được đâu, Watson ạChương 12: Gacha bạn gái cũng có sân vườn nha?Chương 11: Màn diễn chính luôn xuất hiện cuối cùngChương 10: ‘Ông can’ ở đâyChương 9: Dear Sister

Đọc truyện NTR mà từ trước đến giờ tôi rút được trong gacha bạn gái, lại trong cuộc sống đại học biến thành DSR rồi. tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện NTR mà từ trước đến giờ tôi rút được trong gacha bạn gái, lại trong cuộc sống đại học biến thành DSR rồi. thuộc thể loại Sắc, Light Novel với bối cảnh truyện rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện NTR mà từ trước đến giờ tôi rút được trong gacha bạn gái, lại trong cuộc sống đại học biến thành DSR rồi. có số chương là 14 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện NTR mà từ trước đến giờ tôi rút được trong gacha bạn gái, lại trong cuộc sống đại học biến thành DSR rồi.