Chương 57: Tiến vào bí cảnh, ba đầu Thánh Nhân cảnh Đại YêuChương 56: Thần Thông thập trọng thiên, Thủy Chi Quy Tắc hiển hóa!Chương 55: Bích Thủy Cung Ngao Huỳnh, nghe tin bất ngờ bí cảnh!Chương 54: Băng Giao chịu thua! Ngươi thế mà lĩnh ngộ Thủy Chi Chân Ý?Chương 53: Đóng băng lĩnh vực, công tác thống kê Băng GiaoChương 52: Uy danh xa chấn, Hàn Nguyệt Băng Giao!

Đọc truyện Khắc Mệnh Thôi Diễn, Từ Cướp Đoạt Thọ Nguyên Bắt Đầu Trường Sinh tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Khắc Mệnh Thôi Diễn, Từ Cướp Đoạt Thọ Nguyên Bắt Đầu Trường Sinh thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Dị Thế Đại Lục rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Khắc Mệnh Thôi Diễn, Từ Cướp Đoạt Thọ Nguyên Bắt Đầu Trường Sinh có số chương là 57 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Khắc Mệnh Thôi Diễn, Từ Cướp Đoạt Thọ Nguyên Bắt Đầu Trường Sinh