Chương 149: Tuyệt vọng công ty hiện trạngChương 148: Cáo trạng chim cánh cụt! Nam Sơn Pizza Hut ra sân!Chương 147: Chất vấn Thuận Hòa luật sở, tiền này vì sao phải cho ngươi nhóm kiếm?Chương 146: Vĩnh Thắng thể dục to lớn vấn đề!Chương 145: Cho Vĩnh Thắng thể dục một cái lễ gặp mặt.Chương 144: Chúng ta có thể gia nhập Thuận Hòa luật sở? !

Đọc truyện Luật Sư: Sân Trường Bắt Nạt Vô Tội? Ta Tiễn Hắn Tử Hình tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Luật Sư: Sân Trường Bắt Nạt Vô Tội? Ta Tiễn Hắn Tử Hình thuộc thể loại Đô thị với bối cảnh truyện Đô Thị Sinh Hoạt rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Sảng Văn cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Luật Sư: Sân Trường Bắt Nạt Vô Tội? Ta Tiễn Hắn Tử Hình có số chương là 149 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Luật Sư: Sân Trường Bắt Nạt Vô Tội? Ta Tiễn Hắn Tử Hình