Chương 59: Một thanh niên một hài đồng, giết sạch 3 ngàn chiến khôi? Làm trò cười cho thiên hạ!Chương 58: Ta Đại Lương. . . Thắng!Chương 57: Thí Thần thương thứ nhất, Long Ngâm! Chiến tranh kết thúc!Chương 56: Hoắc Trường Thanh nổi giận!Chương 55: Loại kiến cỏ tầm thường, cũng vọng tưởng chiếm đoạt toàn bộ Đại Lương?Chương 54: Không giết sạch Đại Cao chó, ta liền không gọi Hoắc Trường Thanh!

Đọc truyện Một Cái Đồ Đệ Một Loại Võ Đạo, Ta Thành Võ Tổ Rồi? tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Một Cái Đồ Đệ Một Loại Võ Đạo, Ta Thành Võ Tổ Rồi? thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Một Cái Đồ Đệ Một Loại Võ Đạo, Ta Thành Võ Tổ Rồi? có số chương là 59 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Một Cái Đồ Đệ Một Loại Võ Đạo, Ta Thành Võ Tổ Rồi?