Chương 159: Làm cho Lý Mặc cảm giác hứng thú sự tình! (cầu hoa tươi )Chương 158: Toàn tộc diệt vong a! (cầu hoa tươi )Chương 157: Ta là Hán Đông tỉnh chấp pháp cục tra tấn cố vấn! (cầu hoa tươi )Chương 156: Một cái không xứng ở đại vân trên đất sinh hoạt người! (cầu hoa tươi )Chương 155: Ta lại thành người ngoài cuộc ? ! (cầu hoa tươi )Chương 154: Thần linh nghiêm phạt! (cầu hoa tươi )

Đọc truyện Ngộ Tính Nghịch Thiên, Ta Tuyển Trạch Trường Sinh tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Ngộ Tính Nghịch Thiên, Ta Tuyển Trạch Trường Sinh thuộc thể loại Đô thị với bối cảnh truyện Hiện Đại Tu Chân rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện Ngộ Tính Nghịch Thiên, Ta Tuyển Trạch Trường Sinh có số chương là 196 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Ngộ Tính Nghịch Thiên, Ta Tuyển Trạch Trường Sinh