Chương 41: không có bất ngờ chiến đấu, Lục Trạch nhất định phải thua!Chương 40: Tự mình chạy tới Lý giáo sưChương 39: Thần bí dược tề tái hiện! Cứu Thế giáo hội âm mưu!Chương 38: Kịch chiến Truyền Kỳ Cảnh sủng thú!Chương 37: Thiêu đốt sinh mệnh bổn nguyên nghiến răng ma thửChương 36: Nhỏ yếu Lục Trạch rất thức thời!

Đọc truyện Ngự Thú: Thọ Mệnh Đổi Tư Chất, Ta Tất Cả Đều Là Trường Sinh Sủng tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Ngự Thú: Thọ Mệnh Đổi Tư Chất, Ta Tất Cả Đều Là Trường Sinh Sủng thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Tiến Hóa Biến Dị rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Ngự Thú cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Ngự Thú: Thọ Mệnh Đổi Tư Chất, Ta Tất Cả Đều Là Trường Sinh Sủng có số chương là 41 ở trang thái đã full.

Đọc full chương: Truyện Ngự Thú: Thọ Mệnh Đổi Tư Chất, Ta Tất Cả Đều Là Trường Sinh Sủng