Chương 82: Ra thành tích (đại kết cục)Chương 81: Thi đại họcChương 80: Lớp mười hai nghỉ họcChương 79: Lưu Long xuống ngựaChương 78: Tào Trí nghĩ thông suốtChương 77: Khuyên bảo Tào Trí

Đọc truyện Phát Sóng Trực Tiếp Cuộc Sống Cấp 3: Hoàng Mao Thực Chất Là Học Sinh Đứng Đầu? tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Phát Sóng Trực Tiếp Cuộc Sống Cấp 3: Hoàng Mao Thực Chất Là Học Sinh Đứng Đầu? thuộc thể loại Đô thị với bối cảnh truyện Đô Thị Sinh Hoạt rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Phát Sóng Trực Tiếp Cuộc Sống Cấp 3: Hoàng Mao Thực Chất Là Học Sinh Đứng Đầu? có số chương là 82 ở trang thái đã full.

Đọc full chương: Truyện Phát Sóng Trực Tiếp Cuộc Sống Cấp 3: Hoàng Mao Thực Chất Là Học Sinh Đứng Đầu?