Chương 283: Lên cấp Nhân Hoàng, phụ tử bí ẩn (đại kết cục)Chương 282: Nhân Hoàng vị cáchChương 281: Từng người chiến trườngChương 280: Thử hỏi trên trời tiên nhân, ai dám tới đây nhân gian?Chương 279: Ngụy Dân đến chiến trườngChương 278: Nhường ngôi nghi thức

Đọc truyện Phong Thần: So Với Bản Cung Còn Gian, Đại Vương Không Cho Giết? tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Phong Thần: So Với Bản Cung Còn Gian, Đại Vương Không Cho Giết? thuộc thể loại Đồng nhân với bối cảnh truyện Viễn Cổ Hồng Hoang rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Xây Dựng Thế Lực cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Phong Thần: So Với Bản Cung Còn Gian, Đại Vương Không Cho Giết? có số chương là 273 ở trang thái đã full.

Đọc full chương: Truyện Phong Thần: So Với Bản Cung Còn Gian, Đại Vương Không Cho Giết?