Chương 415 muốn giải quyết rớt Lục Phong?Chương 414 làm Tra Lợi giám thị Lục PhongChương 413 bị hoài nghi thân phậnChương 412 muốn cho hắn tồn tại so đã chết khó chịuChương 411 cao thủ so chiêu, chiêu chiêu trí mệnhChương 410 có người cung khai!

Đọc truyện Quân lữ: Đếm ngược đệ nhất? Ta khảo nhập nhất ngưu trường quân đội tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Quân lữ: Đếm ngược đệ nhất? Ta khảo nhập nhất ngưu trường quân đội thuộc thể loại Đồng nhân, Đô thị, Ngôn tình với bối cảnh truyện rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện Quân lữ: Đếm ngược đệ nhất? Ta khảo nhập nhất ngưu trường quân đội có số chương là 415 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Quân lữ: Đếm ngược đệ nhất? Ta khảo nhập nhất ngưu trường quân đội