Chương 520: Thu hoạch lớn! Toàn diện tăng lên! Chung Cực Mục Nát Chi Chủ! (2)Chương 520: Thu hoạch lớn! Toàn diện tăng lên! Chung Cực Mục Nát Chi Chủ! (1)Chương 519: Thứ bảy sủng thú! Nông trường thai nghén dòng sông thời gian! Thời không chung quy Môn chi chủ! (2)Chương 519: Thứ bảy sủng thú! Nông trường thai nghén dòng sông thời gian! Thời không chung quy Môn chi chủ! (1)Chương 518: Khế ước Bạch Hồ đại lão! Nguyên Thủy Tinh Không chi linh! Môn chi chủ ngạo mạn (2)Chương 518: Khế ước Bạch Hồ đại lão! Nguyên Thủy Tinh Không chi linh! Môn chi chủ ngạo mạn (1)

Đọc truyện Ta Ngự Thú Thật Không Phải Tà Thần tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Ta Ngự Thú Thật Không Phải Tà Thần thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Dị Thế Đại Lục rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Ngự Thú cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Ta Ngự Thú Thật Không Phải Tà Thần có số chương là 980 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Ta Ngự Thú Thật Không Phải Tà Thần