Chương 65: Đánh vỡ trói buộc lồng chim, đời này duy mộ thiên kiếm, đất tuyết cõng quan tài thiếu nữ! (hai hợp một! )Chương 64: Tĩnh Lăng dưới đáy Thần Thanh Cung, Lạc Cảnh tay không nhuốm máu, liền có thể phúc vũ phiên vân! (hai hợp một! )Chương 63: Chủ nhân nô biết được! (hai hợp một đại chương! )Chương 62: Sử dụng nhân vật Vương Động Huyền, khu thần khiển tướng, yêu nữ thần phục! (hai hợp một đại chương! )Chương 61: Thanh Sơn Phái Lạc gia mưu đồ bí mật, Đại La Giáo, trên xà nhà yêu nữ (hai hợp một! )Chương 60: Ta Động Huyền huynh trưởng, có Đại Thiên Tôn Phật Tổ chi tư! (hai hợp một đại chương! )

Đọc truyện Ta Tại Tuế Nguyệt Trường Hà Phía Trên, Quan Sát Vạn Cổ! tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Ta Tại Tuế Nguyệt Trường Hà Phía Trên, Quan Sát Vạn Cổ! thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện Ta Tại Tuế Nguyệt Trường Hà Phía Trên, Quan Sát Vạn Cổ! có số chương là 64 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Ta Tại Tuế Nguyệt Trường Hà Phía Trên, Quan Sát Vạn Cổ!