Chương 245: Mùa đông bên trong một mồi lửa, cuốn lên đếnChương 244: Tôn Thượng Hương đêm tuyết truy Tần Thao? Chúng thương nhân Tân Dã chờ kim chủ!Chương 243: Lên đường, Tôn Thiệu muốn bái sư Tần Tử NgựChương 242: Cuối cùng mưu đồ, mưu đồ Giao Chỉ ngựaChương 241: Quan Trương con cái gặp mặt, tương ái tương sátChương 240: Tôn Quyền: Để Tôn Thiệu khi hạt nhân? Đó là cháu ta!

Đọc truyện Tam Quốc: Thục Hán Quân Sư, Trường Bản Sườn Núi Bảy Vào Bảy Ra tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Tam Quốc: Thục Hán Quân Sư, Trường Bản Sườn Núi Bảy Vào Bảy Ra thuộc thể loại Dã sử với bối cảnh truyện Giá Không Lịch Sử rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Sảng Văn cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Tam Quốc: Thục Hán Quân Sư, Trường Bản Sườn Núi Bảy Vào Bảy Ra có số chương là 244 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Tam Quốc: Thục Hán Quân Sư, Trường Bản Sườn Núi Bảy Vào Bảy Ra