Hoàn thành

Chương 160: Sinh mệnh thần chủ « hoàn tất »Chương 159: Đây là thần vật a?Chương 158: Thỏa đàmChương 157: Không thể nói lý!Chương 156: Dần dần đỏ mắtChương 155: Nói chuyện với nhau « 3 »

Đọc truyện Thiên Phú Là Trường Sinh, Ta Có Thể Giao Dịch Tuổi Thọ Mua Thần Chức tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Thiên Phú Là Trường Sinh, Ta Có Thể Giao Dịch Tuổi Thọ Mua Thần Chức thuộc thể loại Đô thị với bối cảnh truyện Cao Võ Thế Giới rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Sảng Văn cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Thiên Phú Là Trường Sinh, Ta Có Thể Giao Dịch Tuổi Thọ Mua Thần Chức có số chương là 160 ở trang thái đã full.

Đọc full chương: Truyện Thiên Phú Là Trường Sinh, Ta Có Thể Giao Dịch Tuổi Thọ Mua Thần Chức