Chương 35: Chơi ta? Vậy ta liền ghê tởm chết ngươiChương 34: Ta cũng cho ngươi câu lời khuyênChương 33: Thật đem nơi này đương nhà mình?Chương 32: Bị buộc bồi tửuChương 31: Nghe ngóng một chút lai lịch gìChương 30: Vị này sư đệ, thật là lợi hại

Đọc truyện Tiên Đạo Trường Sinh: Ai Nói Vẽ Phù Không Thể Thành Tiên? tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Tiên Đạo Trường Sinh: Ai Nói Vẽ Phù Không Thể Thành Tiên? thuộc thể loại Tiên hiệp với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Tiên Đạo Trường Sinh: Ai Nói Vẽ Phù Không Thể Thành Tiên? có số chương là 35 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Tiên Đạo Trường Sinh: Ai Nói Vẽ Phù Không Thể Thành Tiên?