Illustrations Vol 4Illustrations Vol 3Illustrations Vol 2Illustrations Vol 1Chương 50 : Đoàn tàu mất kiểm soát Tomomi-chan có lẽ là thiên địch của nữ phản diệnChương 49: Phần thưởng dành cho Toukujou-kun đã kiệt sức từ vị hôn thê của cậu ấy!

Đọc truyện Tôi có hôn thê, nhưng nhỏ lại là "Nữ phản diện" khét tiếng ở trường, phải làm sao đây chứ!?! tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Tôi có hôn thê, nhưng nhỏ lại là "Nữ phản diện" khét tiếng ở trường, phải làm sao đây chứ!?! thuộc thể loại Sắc, Light Novel với bối cảnh truyện rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện Tôi có hôn thê, nhưng nhỏ lại là "Nữ phản diện" khét tiếng ở trường, phải làm sao đây chứ!?! có số chương là 55 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Tôi có hôn thê, nhưng nhỏ lại là "Nữ phản diện" khét tiếng ở trường, phải làm sao đây chứ!?!