Chương 301: Đại Vũ Trụ , trong tiên môn quay đầu lại! ( Đại Kết Cục )Chương 300: Nhân đạo nguyên lưu , Chí Thánh Chi Cảnh!Chương 299: Trời không sinh phu tử , vạn cổ như đêm dàiChương 298: Ngưng kết Đạo Quả , nửa bước siêu thoát!Chương 297: Thích Ca Mưu Ni cũng là Đại Nhật Như Lai Ứng Thân? !Chương 296: Tạo Hóa Chi Đạo , Đại Đế đỉnh phong!

Đọc truyện Tống Võ Kể Chuyện Trường Sinh Giới, Mở Đầu Lộ Ra Ánh Sáng Đế Thích Thiên tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Tống Võ Kể Chuyện Trường Sinh Giới, Mở Đầu Lộ Ra Ánh Sáng Đế Thích Thiên thuộc thể loại Kiếm hiệp với bối cảnh truyện Võ Hiệp Huyễn Tưởng rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Tống Võ Kể Chuyện Trường Sinh Giới, Mở Đầu Lộ Ra Ánh Sáng Đế Thích Thiên có số chương là 301 ở trang thái đã full.

Đọc full chương: Truyện Tống Võ Kể Chuyện Trường Sinh Giới, Mở Đầu Lộ Ra Ánh Sáng Đế Thích Thiên