Chương 20, người trước hiển uyChương 19, sư đệ, giúp ta! Tiền bối, cứu ta! ( cầu đuổi đọc )Chương 18, Vô Nghiệp tộc ( cầu đuổi đọc )Chương 17, không nên hỏi, không cần tra ( cầu đuổi đọc )Chương 16, Chân Thần, ngươi dám giết sao? ( cầu đuổi đọc )Chương 15, lại vào Thời Gian Trường Hà ( cầu đuổi đọc )

Đọc truyện Trùng Sinh Hà Thần, Bắt Đầu Tiếp Quản Thời Gian Trường Hà tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Trùng Sinh Hà Thần, Bắt Đầu Tiếp Quản Thời Gian Trường Hà thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Trùng Sinh Hà Thần, Bắt Đầu Tiếp Quản Thời Gian Trường Hà có số chương là 19 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Trùng Sinh Hà Thần, Bắt Đầu Tiếp Quản Thời Gian Trường Hà