Chương 496: Hồng Mông cấp Thủy tổ (đại kết cục)Chương 495: Hồng Mông tháp tầng thứ 18 chiến lực!Chương 494: Hồng Mông tháp tầng thứ 16 chiến lực! (canh thứ nhất)Chương 493: Nhục thân Hồng Mông hóa! (canh thứ tư:)Chương 492: Chí cường cấp chiến lực! (Canh [3])Chương 491: Hồng Mông ngộ đạo cây (canh thứ hai)

Đọc truyện Trường Sinh: Bắt Đầu Cùng Tẩu Tẩu Sống Nương Tựa Lẫn Nhau tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Trường Sinh: Bắt Đầu Cùng Tẩu Tẩu Sống Nương Tựa Lẫn Nhau thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện Trường Sinh: Bắt Đầu Cùng Tẩu Tẩu Sống Nương Tựa Lẫn Nhau có số chương là 498 ở trang thái đã full.

Đọc full chương: Truyện Trường Sinh: Bắt Đầu Cùng Tẩu Tẩu Sống Nương Tựa Lẫn Nhau