Chương 159: Đơn thuần diễn kỹ! Làm Bổn Tọa tọa hạ thị nữ, như thế nào ? .Chương 158: Phạm Âm tự, thành Chân Phật.Chương 157: Cực Phẩm Linh Thạch! Vô Úy Sư Tử Ấn! Phạm Âm Thánh Quyết! .Chương 156: Phật Đạo không thể nhục ? Không! .Chương 155_2: Bí cảnh! .Chương 155_1: Bí cảnh! .

Đọc truyện Trường Sinh Gia Tộc: Ta Ở Tu Tiên Thế Giới Khai Chi Tán Diệp tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Trường Sinh Gia Tộc: Ta Ở Tu Tiên Thế Giới Khai Chi Tán Diệp thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Trường Sinh Gia Tộc: Ta Ở Tu Tiên Thế Giới Khai Chi Tán Diệp có số chương là 218 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Trường Sinh Gia Tộc: Ta Ở Tu Tiên Thế Giới Khai Chi Tán Diệp