Chương 185: Long kỵ sĩ! Trấn tộc Thần thú! Cửu Kiếp Thánh Liên cùng Thời Thiên tháp, Lung Nguyệt quy tâmChương 185: Long kỵ sĩ! Trấn tộc Thần thú! Cửu Kiếp Thánh Liên cùng Thời Thiên tháp, Lung Nguyệt quy tâmChương 184: Bạch Khả Khanh rung động, Đế binh hư không chuông! Long Nữ mạt lộ!Chương 183: Tiểu Long Nữ, ngươi chạy thoát được lão tổ Ngũ Chỉ sơn sao?Chương 183: Tiểu Long Nữ, ngươi chạy thoát được lão tổ Ngũ Chỉ sơn sao?Chương 181: Đánh nổ năm đại thần thú! Sáu năm sau, nhân khẩu nổ lớn! ( đại chương cầu đặt mua)

Đọc truyện Trường Sinh Gia Tộc: Từ Lão Tổ Cưới Vợ Bắt Đầu Quật Khởi tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Trường Sinh Gia Tộc: Từ Lão Tổ Cưới Vợ Bắt Đầu Quật Khởi thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Dị Thế Đại Lục rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện Trường Sinh Gia Tộc: Từ Lão Tổ Cưới Vợ Bắt Đầu Quật Khởi có số chương là 189 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Trường Sinh Gia Tộc: Từ Lão Tổ Cưới Vợ Bắt Đầu Quật Khởi