Chương 251: Lo cho gia đình Chân Tiên tới chơi, tuyệt phẩm đế kiếm Bích Lạc! Chương 250: Tô Gia Tổ Địa, Cố Vô Song! (2)Chương 250: Tô Gia Tổ Địa, Cố Vô Song! (1)Chương 249: Khủng bố giới biển, tứ phương Thiên Đế hiện thân! (2)Chương 249: Khủng bố giới biển, tứ phương Thiên Đế hiện thân! (1)Chương 248: Tiên điện bí ẩn, giới hải chi họa! (2)

Đọc truyện Trường Sinh Tiên Tộc: Theo Cưới Thiên Mệnh Nữ Đế Bắt Đầu tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Trường Sinh Tiên Tộc: Theo Cưới Thiên Mệnh Nữ Đế Bắt Đầu thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Trường Sinh Tiên Tộc: Theo Cưới Thiên Mệnh Nữ Đế Bắt Đầu có số chương là 349 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Trường Sinh Tiên Tộc: Theo Cưới Thiên Mệnh Nữ Đế Bắt Đầu