Hoàn thành

Chương 621: Mạc Nguyệt Nhi phiên ngoại thiên 2: Bình an vui sướng Chương 620: Mạc Nguyệt Nhi phiên ngoại thiên 1: Mang các ngươi về nhà Chương 619: Hoa Mộng Hoàng phiên ngoại thiên 3: Giải mộngChương 618: Hoa Mộng Hoàng phiên ngoại thiên 2: Tiểu kiếmChương 617: Hoa Mộng Hoàng phiên ngoại thiên 1: Tiểu ThảoChương 616: Ngươi là ai?( Đại kết cục )

Đọc truyện Trường Sinh Võ Đạo: Ta Có Một Bộ Huyền Thủy Xà Phân Thân tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Trường Sinh Võ Đạo: Ta Có Một Bộ Huyền Thủy Xà Phân Thân thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Trường Sinh Võ Đạo: Ta Có Một Bộ Huyền Thủy Xà Phân Thân có số chương là 619 ở trang thái đã full.

Đọc full chương: Truyện Trường Sinh Võ Đạo: Ta Có Một Bộ Huyền Thủy Xà Phân Thân