Chương 255: Lão cha lập nghiệp thành công (cầu đặt mua cầu nguyệt phiếu) (2)Chương 255: Lão cha lập nghiệp thành công (cầu đặt mua cầu nguyệt phiếu)Chương 254: Một người tốt (cầu đặt mua cầu nguyệt phiếu) (2)Chương 254: Một người tốt (cầu đặt mua cầu nguyệt phiếu)Chương 253: Nhìn đến không giống nhân quân (cầu đặt mua cầu nguyệt phiếu) (2)Chương 253: Nhìn đến không giống nhân quân (cầu đặt mua cầu nguyệt phiếu)

Đọc truyện Trường Sinh Võ Đạo: Từ Cửu Long Đoạt Đích Bắt Đầu Ăn Dưa tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Trường Sinh Võ Đạo: Từ Cửu Long Đoạt Đích Bắt Đầu Ăn Dưa thuộc thể loại Huyền huyễn với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Sảng Văn cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Trường Sinh Võ Đạo: Từ Cửu Long Đoạt Đích Bắt Đầu Ăn Dưa có số chương là 344 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Trường Sinh Võ Đạo: Từ Cửu Long Đoạt Đích Bắt Đầu Ăn Dưa