Chương 55: Bảo bối giao đan, nguy hiểm, Hồng Linh vòng vây!Chương 54: Nhận lấy làm chó, thu hoạch to lớn!Chương 53: Lại vào Thập Vạn Đại Sơn, nguy cơ, trong ao có giao!Chương 52: Liễu Thụ kỳ ngộ, tinh quái —— Họa Bích!Chương 51: Kinh động Huyện tôn, Vận Huyết Tiễn, Thần Tí Đao!Chương 50: Hồng Linh mời, bí ẩn —— cái gọi là vu tiên!

Đọc truyện Từ Lục Soát Núi Hàng Ma Bắt Đầu Tu Tiên, Vô Địch, Trường Sinh tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Từ Lục Soát Núi Hàng Ma Bắt Đầu Tu Tiên, Vô Địch, Trường Sinh thuộc thể loại Tiên hiệp với bối cảnh truyện Đông Phương Huyền Huyễn rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Xuyên Qua cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Từ Lục Soát Núi Hàng Ma Bắt Đầu Tu Tiên, Vô Địch, Trường Sinh có số chương là 55 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Từ Lục Soát Núi Hàng Ma Bắt Đầu Tu Tiên, Vô Địch, Trường Sinh