Chương 334: Tỷ muội tình thâm! Giao Thừa đón giao thừa!Chương 333: Thập Nhị Tinh Tướng tung tích!Chương 332: Yêu Nguyệt ủy khuất! Trong nhà có chuyện?Chương 331: Nhìn thoáng qua! Kiều Phong khiếp sợ!Chương 330: Đêm Giao Thừa! Yêu Nguyệt trở về?Chương 329: Lâm Bình Chi kiếm pháp tiến cảnh!

Đọc truyện Võ Hiệp: Bị Hoàng Dung Thúc Dục Cưới, Chế Tạo Trường Sinh Thế Gia tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện Võ Hiệp: Bị Hoàng Dung Thúc Dục Cưới, Chế Tạo Trường Sinh Thế Gia thuộc thể loại Kiếm hiệp với bối cảnh truyện Vương Triều Tranh Bá rất hay và hấp dẫn, diễn đạt theo dạng lưu phái Hệ Thống cực kỳ thu hút.
Hiện truyện Võ Hiệp: Bị Hoàng Dung Thúc Dục Cưới, Chế Tạo Trường Sinh Thế Gia có số chương là 329 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện Võ Hiệp: Bị Hoàng Dung Thúc Dục Cưới, Chế Tạo Trường Sinh Thế Gia