Chương 17: Ngày ấy bất chợt đếnChương 16: Lời tỏ tình trên đường về nhàChương 15: Idol và hoạt động câu lạc bộChương 14: Bạn gái cũ của tôiChương 13: Chiến tranhChương 12: Trả lại giờ nghỉ trưa cho tôi đây!

Đọc truyện I Was Dumped by My Childhood Friend, but Somehow I Was Confessed to by the School Idol and Lost My Peaceful Life tại website Truyenchu.edu.vn
Truyện I Was Dumped by My Childhood Friend, but Somehow I Was Confessed to by the School Idol and Lost My Peaceful Life thuộc thể loại Sắc, Light Novel với bối cảnh truyện rất hay và hấp dẫn.
Hiện truyện I Was Dumped by My Childhood Friend, but Somehow I Was Confessed to by the School Idol and Lost My Peaceful Life có số chương là 18 ở trang thái đang ra.

Đọc full chương: Truyện I Was Dumped by My Childhood Friend, but Somehow I Was Confessed to by the School Idol and Lost My Peaceful Life